Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng bao gồm:
 
***  Chuyên thông cống nghẹt tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, thông cống dẫn nước mưa, cống dẫn nước sinh hoạt, thông ống nước sạch, làm sạch đường ống nghẹt do dầu mỡ, rác thải sinh hoạt…
***  Thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, vệ sinh làm sạch bầu chứa nước chống hôi từ các bồn rửa chén bát, thông các loại bệ tiểu nam nữ.
***  Nhận hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, hút bùn hố ga, cống rãnh. Phục vụ khách hàng bằng hệ thống xe hút hầm cầu chuyên dùng, có sức chứa đủ kích cỡ, phù hợp chi từng nhà có hầm cầu khác nhau.
***  Dịch vụ xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, thực hiện theo đúng bản vẽ, cách lắp đặt ống thoát trong hầm cầu chuẩn xác, cho hầm cầu nhà bạn sử dụng được dài lâu hơn.
***  Chống hôi nhà vệ sinh, cầu cống, làm sạch đường ống, ngăn mùi triệt để, bảo hành dài hạn.
***  Vận chuyển bùn, đất cát từ dịch vụ nạo vét hố ga, bao trọn gói.
 
Dịch vụ thông cống nghẹt Quang Hùng cam kết:
 
—  Gọi là có ngay đó là tiêu chí tại dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi.
—  Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng như biết sáng tạo trong công việc, kèm theo các chế độ bảo hành.
—  Xe cộ, máy móc, thiết bị đều được công ty chúng tôi thiết kế đúng chuẩn môi trường, phù hợp với mọi địa hình, thi công không ảnh hưởng mùi hôi hay môi trường.
—  Là một trong những đơn vị gần nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng chúng tôi hiện nay đã có các trụ sở tại các phường, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
—  Cung cấp hóa đơn, hợp đồng định kỳ, bảo hành cho khách hàng khi cần.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 67 Phan Văn Định, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0898 224 844 – 0796 735 800
  • Email: [email protected]