Hút hầm cầu đà nẵng bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ hút hầm cầu tại đà nẵng là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chuyên phục vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng.

Quy trình làm việc của chúng tôi rất chặt chẽ, phổ biến cho toàn bộ công nhân viên của công ty. Nên trong thời gian qua, chúng tôi được sự ủng hộ của nhân dân trên địa bàn Đà Nẵng:

Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh của các hộ dân, doanh nghiệp, nhà hàng trên toàn bộ các quận của Đà Nẵng như: Hút hầm cầu Liên Chiểu, Hút hầm cầu Thanh khê, hút hầm cầu cẩm lệ, hút hầm cầu sơn trà, hút hầm cầu ngũ hành sơn, hút hầm cầu hoà vang. Chúng tôi nhận hút hầm cầu bằng các xe chuyên dùng công suất rất lớn giúp cho quý khách hàng ở xa trong kiệt, hẻm có thể thực hiện với giá rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi các xe của chúng tôi có đủ mọi kích thước bồn 3,4,5,6,8,9,15 m3 do đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, khách sạn.

Thông cống nghẹt hệ thống thoát nước gia đình, hệ thống thoát nước công ty, khách sạn, nhà hàng. Nhận bảo trì trọn gói cho khách sạn, nhà hàng, công ty theo các gói đã định sẵn. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng cách khai thác, sử dụng hệ thống thoát nước một cách hợp lý nhất.

Thông tắc bồn cầu, thông cầu cống nghẹt bằng các phương pháp mới như phương pháp lò xo,kết hợp với áp lực từ máy đẩy từ bên ngoài tạo nên ứng suất nhằm phá vỡ điểm gây nghẹt một cách nhanh nhất, đây là công nghệ độc quyền của chúng tôi về thông cầu cống nghẹt giúp thông nhanh nhất mà không gây hại cho thiết bị vệ sinh nhà bạn cũng như không đục phá, tạo thẩm mỹ cho công trình nhà bạn.

Thông tắc cống, thông nghẹt si-e, thông tắc bể phốt bằng các công nghệ độc quyền của chúng tôi như áp lực nước, áp lực hơi giúp thông triệt để bảo hành dài hạn. chúng tôi nhận thông tắc cống hải châu, thông tắc cống thanh khê, thông tắc cống sơn trà, thông tắc cống cẩm lệ, thông tắc cống liên chiểu, thông tắc cống hoà vang.

Ngoài những mảng trên chúng tôi còn nhận nạo vét hố ga, vận chuyển bùn thải bằng xuồng , xe ben đảm bảo không phát tán mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.

Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, thi công sửa chữa nhà cửa, điện nước, mọi dịch vụ trong ngôi nhà bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 67 Phan Văn Định, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0898 224 844 – 0796 735 800
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 224 844